Dịch vụ làm visa Mỹ

dich-vu-visa-my

dich-vu-visa-myNếu bạn quyết định đi Mỹ, bạn sẽ phải chuẩn bị thật kỹ các loại giấy tờ cần thiết, nếu không quá trình lấy visa tạm thời sẽ gặp nhiều khó khăn và chậm trễ. Hơn nữa, sẽ vô cùng quan trọng và cần thiết nếu bạn nắm rõ các chính sách visa mới cũng như quy trình lấy visa của Mỹ bởi vì chúng luôn luôn được cập nhật.

Chính phủ Mỹ sẽ không áp đặt các biện pháp kiểm soát nội bộ đối với khách du lịch như  báo cáo /đăng ký với chính quyền sở tại và cho phép khách du lịch tham quan miễn phí bất kỳ nơi nào ở Mỹ. Tuy nhiên, để có được quyền ưu tiên này thì quá trình xin visa Mỹ sẽ được kiểm soát chặt chẽ.

Do số lượng nhu cầu xin visa vào Mỹ cao hơn hẳn so với các nước khác và bạn phải chứng minh với nhân viên lãnh sự rằng bạn sẽ quay về nước sau khi kêt thúc chuyến đi này. Với chuyên gia tư vấn visa của chúng tôi, thủ tục này sẽ trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian hơn cho bạn.

Bạn đã từng xin Visa 1, 2 hoặc 3 lần mà vẫn không thành công? Bạn còn chần chừ  gì nữa mà không liên lạc ngay cho chúng tôi, với đội ngũ luật sư – nhà tư vấn chuyên nghiệp, hơn 22 năm kinh nghiệm trong các dịch vụ di trú Mỹ như: tư vấn visa, sắp xếp thời gian phỏng vấn với kết quả ngoài sự mong đợi.

  • Hướng dẫn & tư vấn về việc nộp hồ sơ, cung cấp thông tin và giấy tờ cá nhân cần thiết trong việc xin Visa
  • Chuẩn bị mọi thủ tục, sắp xếp thời gian phỏng vấn
  • Diễn tập trả lời phỏng vấn, tạo phong cách trình bày ấn tượng, giúp bạn đạt hiệu quả tốt nhất trong buổi gặp phỏng vấn
  • Thông tin của bạn được bảo mật một cách tối đa